Miễn phí vận chuyển nội thành HCM, Giảm 50% phí vận chuyển đến các tỉnh thành.

ĐẢM BẢO AN TOÀN KHI THAM GIA GIAO THÔNG BẰNG XE ĐẠP

ĐẢM BẢO AN TOÀN KHI THAM GIA GIAO THÔNG BẰNG XE ĐẠP

Phương tiện giao thông đầu tiên mà mọi đứa trẻ điều khiển là xe đạp. Chắc hình ảnh chiếc xe đạp 3 bánh luôn khắc sâu trong kí ức của mỗi người chúng ta khi lớn lên. Mặc dù vậy, việc đội nón bảo hiểm xe đạp dường như chỉ dành cho các vận động viên đua xe đạp chuyên nghiệp. Chúng ta ít thấy hình ảnh mọi người đội nón bảo hiểm khi đạp xe đạp.

Theo quy định của Luật giao thông đường bộ nước ta, trẻ từ 6 tuổi trở lên mới phải đội nón bảo hiểm và người tham gia giao thông bằng xe đạp không cần phải đội nón bảo hiểm. Do đó, nhiều ba mẹ đã không trang bị cho con mình chiếc nón bảo hiểm khi sử dụng xe đạp.

Ngoài lý do chấp hành giao thông, đội nón bảo hiểm là một việc để bảo vệ bản thân bạn trước những va chạm, tai nạn đáng tiếc xảy ra. Với số các vụ va chạm xảy ra giữa xe máy và xe đạp ngày càng tăng, cả người lớn và trẻ em đều cần đội nón bảo hiểm kể cả khi sử dụng xe đạp.

Sau đây Shac giới thiệu với các bạn một số đặc điểm của các dòng nón bảo hiểm xe đạp của Shac

 

1. Nón bảo hiểm xe đạp dành cho trẻ em

Hình ảnh chiếc xe đạp 3 bánh vốn dĩ rất quen thuộc với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Việc đạp xe đạp cũng mang lại nhiều niềm vui, để lại những kí ức đẹp của tuổi thơ và tốt cho sức khỏe của trẻ. Chiếc xe đạp như một người bạn đồng hành của trẻ khi còn bé. Và một vật dụng không thể thiếu nữa là chiếc nón bảo hiểm. Nón bảo hiểm xe đạp là một vật dụng quan trọng để bảo vệ trẻ trước những va chạm xảy ra khi sử dụng xe đạp.

Nón bảo hiểm trẻ em được thiết kế với những họa tiết dễ thương, đáng yêu.Với các họa tiết chú ong, ngôi sao, động vật, bông hoa nhỏ xinh thu hút sự yêu thích của các bé. Ngoài ra dòng nón bảo hiểm trẻ em còn có các thiết kế mạnh mẽ, cá tính cho các bé trai hay những bé có tính cách mạnh mẽ.

Nón bảo hiểm trẻ em được thiết kế với 3 lớp. Ngoài cùng là lớp nhựa PC cứng và chắc chắn, bảo vệ đầu bạn khỏi những chấn thương do va chạm, tại nạn không may xảy ra. Lớp giữa là một lớp xốp EPS dày, tăng thêm sự an toàn khi sử dụng. Trong cùng là lớp vải mềm được sản xuất bằng công nghệ giúp kết dính các mảnh lại với nhau chứ không phải loại may sẵn. Lớp đệm vải có thể tháo rời dễ dàng trong việc giặt giũ.

Thêm nữa, nón còn được trang bị thêm tăng đơ điều chỉnh vòng đầu để vừa với vòng đầu của trẻ nhất, tránh gây khó chịu cho trẻ nếu nón bị rộng hơn so với đầu.

Với thiết kế các rãnh, lỗ thông khí giúp các bé thấy dễ chịu, thoáng mát ngay cả khi đội nón chạy nhảy cùng bạn bè.

 

2. Nón bảo hiểm xe đạp dành cho người lớn

Về cấu tạo, nón bảo hiểm dành cho người lớn giống với của trẻ em, đều gồm 3 lớp. Lớp ngoài nhựa PC, ở giữa là xốp EPS, cuối cùng là lớp vải lót mềm.

Thiết kế của nón người lớn chủ yếu là thiết kế mạnh mẽ, các tính, thiên về thiết kế của nón dành cho các tay đua F1. Bên cạnh đó cũng có các mẫu nón được thiết kế mang tính bụi bặm, đường phố dành cho các bạn tuổi teen với cá tính mạnh. Có một số mẫu nón được lắp thêm kính hay mũi nón, giúp chắn gió, bụi hay côn trùng cho bạn khi đội nón. Màu sắc phối hài hòa nhưng vẫn không ảnh hưởng tới sự cá tính trong thiết kế.

Tăng đơ điều chỉnh vòng đầu và các rãnh, lỗ thoáng khí cho nóng là không thể thiếu trong thiết kế của nón bảo hiểm xe đạp Shac. Với thiết kế trên mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho bạn khi đội nón, không khiến bạn bị bí bách.

Ngoài ra, trên quai nón còn được trang bị thêm miếng lót cầm, đảm bảo nón vừa vặn và phù hợp với bạn.

 

Hãy trang bị cho mình một chiếc nón bảo hiểm xe đạp để tăng thêm an toàn cho bạn khi tham gia giao thông bằng xe đạp nhé.

SHACCO – Choose me, choose your lifestyle

Hotline: 0931323009

Showroom: 1067 Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, Tp HCM

Bài sau →