Miễn phí vận chuyển nội thành HCM, Giảm 50% phí vận chuyển đến các tỉnh thành.

Đội nón bảo hiểm khi đạp xe có thực sự quan trọng?

Đội nón bảo hiểm khi đạp xe có thực sự quan trọng?

Các hoạt động thể thao ngoài trời là những hoạt động tích cực giúp trẻ em tránh việc ngồi hàng giờ đồng hồ trước máy tính, ti vi, hạn chế tối đa bệnh béo phì. Đặc biệt đối với các hoạt động như đạp xe, chạy bộ, trượt ván… Để đảm bảo các hoạt động ngoài trời luôn an toàn với trẻ thì cha mẹ đừng quên trang bị cho trẻ những phụ kiện bảo hộ, cụ thể chính là nón bảo hiểm. Hãy cũng SHAC tìm hiểu về sự cần thiết của việc đội nón bảo hiểm khi đạp xe nhé!

  1. Bảo vệ não trước những va đạp

Não bộ là bộ phận vô cùng quan trọng của cơ thể. Đây là bộ phận kiểm soát sự sống của chúng ta như thở, suy nghĩ, cảm nhận… Vì vậy, việc đảm bảo an toàn cho não vô cùng quan trọng, nhất là khi chúng ta tham gia vào các hoạt động ngoài trời.

Đối với trẻ nhỏ, bộ não luôn được học hỏi và phát triển mỗi ngày vì vậy cha mẹ cần chú ý mang đến sự an toàn bảo hộ cho phần não của trẻ. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà cha mẹ hạn chế các hoạt động vui chơi của trẻ đúng không nào? SHAC mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng với nón bảo hiểm trẻ em thiết kế an toàn với sản phẩm đạt chuẩn an toàn.

  1. Tuân thủ luật giao thông

Với sự phát triển và phổ biến của bộ môn đạp xe thể thao cũng như nhu cầu sử dụng xe đạp làm phương tiện di chuyển gần đây, việc bắt buộc sử dụng nón bảo hiểm khi tham gia giao thông cũng dẫn được bắt buộc đối với các nước phát triển, trong đó tại Việt Nam đang dần được hợp thức hoá.

Để giúp trẻ có ý thức tốt hơn khi tuân thủ đúng luật thì cha mẹ đừng ngần ngại làm gương cho trẻ nhé! Hãy đội nón bảo hiểm để bảo vệ bản thân khi đạp xe.

  1. Hiệu quả của nón bảo hiểm

Theo kết quả nghiên cứu cho thấy, ước tính nón bảo hiểm xe đạp có thể ngăn ngừa 75% các chấn thương đầu nghiêm trọng cũng như 85% các nguy cơ bị chấn thương sọ não ở trẻ em khi đạp xe trên đường. Đây là những ảnh hưởng tích cực mà nón bảo hiểm đem đến cho người sử dụng.

Khi tiến hành lựa chọn nón bảo hiểm để tham gia các hoạt động, bạn cần lựa chọn sản phẩm tại các địa chỉ đáng tin cậy để sử dụng được những sản phẩm chất lượng cao, cũng như chọn nón bảo hiểm vừa vặn với vòng đầu đem đến sự thoái mái và tiện lợi khi sử dụng.

Đối với lựa chọn nón bảo hiểm thanh lịch, bạn có thể lựa chọn nón A02NS3+ với thiết kế đơn giản được kết hợp với tấm kính chống nắng bảo vệ mắt trước ánh nắng trực tiếp của mặt trời cũng như trước bụi bẩn trong quá trình sử dụng, phù hợp với cả mắt cận. A02NS3+ có khối lượng siêu nhẹ chỉ 250g vô cùng tiện lợi.

  1. Tiêu chí lựa chọn nón bảo hiểm an toàn

 Đối với lựa chọn đạp xe thể thao, đạp xe địa hình lựa chọn bạn có thể lựa chọn nón bảo hiểm thể thao với nhiều lỗ thoát khí để giúp không khí được lưu thông tốt, hạn chế bị bí da đầu gây ra gàu.

Nón bảo hiểm thể thao tại SHACCO luôn được chú trọng vào chất liệu bền cùng thiết kế êm ái kiểu dáng thời trang hợp với xu hướng hiện đại, giúp bạn hoàn toàn tự tin thể hiện được cá tính khi tham gia vào các hành trình.

Khi lựa chọn nón bảo hiểm, các bạn cần đảm bảo có thể dễ dàng điều chỉnh vòng đầu để nón luôn ôm vòng đầu của bạn, hạn chế bị bung ra trong quá trình vận động.

Hãy ghé SHAC để chúng tôi giúp bạn tìm thấy những chiếc nón phù hợp với bản thân nhé!


* Hotline: 0901.396.998

* MUA HÀNG ONLINE: LAZADA,  SENDO

Trung tâm giới thiệu sản phẩm: 121 đường 130 Cao Lỗ, P.4, Q.8, TP.HCM

← Bài trước Bài sau →