Miễn phí vận chuyển nội thành HCM, Giảm 50% phí vận chuyển đến các tỉnh thành.

Đội nón bảo hiểm khi đi xe đạp đúng cách

Đội nón bảo hiểm khi đi xe đạp đúng cách

Các bạn có biết khi đội nón bảo hiểm khi đi xe đạp đúng cách sẽ hạn chế 85% các tổn thương vùng đầu, 88% các chấn thương vùng não bộ cũng như hơn 75% các tai nạn gây thương vong ở trẻ em.

 Các nghiên cứu về tác dụng bảo vệ của nón bảo hiểm thể thao khi tham gia đạp xe là vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo sức khoẻ cho mọi người. Vì vậy, khi đam mê các hoạt động thể thao, các bạn đừng quên trang bị cho mình những chiếc nón bảo hiểm chất lượng nhé. Hãy cùng SHAC tìm hiểu về cách đội nón bảo hiểm khi đi xe đạp đúng cách nhé!

 

Nón bảo hiểm chất lượng là?

 Cha mẹ khi lựa chọn nón bảo hiểm cho cả gia đình nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm đạt quy chuẩn chất lượng thay vì giá tiền rẻ.

Nón bảo hiểm chất lượng không chỉ bảo vệ cho cả gia đình bạn luôn an toàn, mà chúng còn có thời hạn sử dụng lên đến 5 năm.

Tuỳ thuộc vào các hoạt động thể thao mà các bạn có sự lựa chọn đa dạng với các dòng nón có thiết kế khác nhau, từ đạp xe địa hình cho đến đạp xe hằng ngày.

 

Cách đội nón bảo hiểm đúng cách

Nón bảo hiểm cần đúng ở đỉnh đầu, với phần mặt trước của nón bảo hiểm thấp ở trước chán, như vậy sẽ giúp bảo vệ phần trán của bạn trước những va chạm.

Dây quai của nón cần là loại dây chắc chắn, cần được vừa với vòng đầu giữ cho nón luôn cố đinh trong quá trình vận động. Không nên để dây bị chùng khi bạn đã cài an toàn ở dưới cằm. Nếu đội nón quá lỏng lẻo khiến nón sẽ bị bay ra ngoài khi va chạm, mất đi tác dụng bảo vệ vùng đầu cũng như cảm giác khó chịu khi bạn vận động

Trước mỗi hành trình đạp xe, bạn cần kiểm tra lại đã đội nón đúng cách hay chưa bằng cách nhìn vào gương. Nhẹ nhàng xoay nón bảo hiểm theo vòng từ trước ra sau, từ bên này qua bên kia, hãy đảm bảo rằng nón bảo hiểm cuả bạn không bị quá lỏng, và tiến hành điều chỉnh lại sao cho nón bảo hiểm ôm vòng đầu của bạn đúng cách.

 

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng khi cha mẹ đội nón bảo hiểm khi tham gia vận động thì 98% trẻ em sẽ bắt chước theo hành động đội nón bảo hiểm khi tham gia hoạt động. Để lựa chọn nón bảo hiểm thích hợp cho cả gia đình, bạn có thể đến vơi SHAC. Với thiết kế đa dạng trẻ trung, năng động SHAC luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Hãy đến với SHACCO để lựa chọn các dòng nón bảo hiểm thời trang và an toàn cho cả gia đình liền bạn nhé!


* Hotline: 0901.396.998

* MUA HÀNG ONLINE: LAZADA,  SENDO

Showroom: 121 đường 130 Cao Lỗ, P.4, Q.8, TP.HCM

← Bài trước Bài sau →