Miễn phí vận chuyển nội thành HCM, Giảm 50% phí vận chuyển đến các tỉnh thành.

Giới thiệu

Trong những năm gần đây, nhu cầu đạp xe thể thao, địa hình cùng với các hoạt động thể thao ngoài trời ngày càng phát triển, giúp cải thiện sức khoẻ cho mọi người. SHAC được ra đời với mong muốn đem đến những dòng nón bảo hiểm thể thao, an toàn với tất cả mọi người, phù hợp với sự trẻ trung, năng động của người trẻ tuổi cá tính.

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia thiết kế, sản xuất và hoạt động thương mại trong ngành dụng cụ thể thao, SHAC hiểu được về mối quan tâm hàng đầu về an toàn chất lượng, cùng thiết mẫu mã thời trang của dòng nón bảo hiểm, đặc biệt là nón bảo hiểm thể thao, và dòng nón bảo hiểm dành cho trẻ em là vô cùng quan trọng.

 

Đến với SHAC quý khách hàng sẽ được trải nghiệm về  những sản phẩm thuần Việt với chất lượng cao, thiết kế hiện đại trẻ trung mang đến những trải nghiệm cực kỳ thoải mái và an toàn cho người sử dụng.

 

Với phương châm hoạt động không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo,với đội ngũ nguồn nhân lực trẻ, chuyên nghiệp và năng động SHAC luôn cải tiến về chất lượng cùng với các mẫu thiết kế ngày càng sáng tạo hơn và độc đáo hơn. SHAC đã và sẽ mang đến cho quý khách hàng nững dòng sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ hàng đầu về các dòng nón bảo hiểm trẻ em, nón bảo hiểm thể thao hàng đầu Việt Nam.

 

 

SHACCO – Choose me, choose your lifestyle